3 ราศี เจอคนรักที่ดี แต่ตัวเองกลับไม่มีความสุข

ดวงความรักของ 3 ราศี ในขณะนี้ เป็นช่วงจังหวะที่คู่รักเอาใจเป็นพิเศษ ให้ความสำคัญและดูแลอย่างดี อยากได้อะไรก็หามาให้ไม่เคยเกี่ยง พูดได้ว่า รักมากมายจนกระทั่งตัวชิดติดกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งราศีที่กำลังเอ่ยถึงนั่นก็คือ

ราศี มีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

ราศี กันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ราศี ตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ถึงแม้ว่าความรักในตอนนี้ คนรักของคุณจะเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ แต่คุณเองดันไม่มีความสุขราวกับที่เคยเป็นมาก่อน มีรักดีๆอยู่กับตัว ก็กลับรู้สึกอึดอัดหรือคับแค้นใจ เรียกได้ว่า รำคาญคนรักไปหมดทุกอย่าง อาจเกิดขึ้นเนื่องมากจากว่าเมื่อคุณรู้สึกว่าถูกตามใจจนเกินไป ก็เลยไม่รู้สึกตื่นเต้นท้าทาย หรืออาจะเป็นเพราะคู่ของคุณนั้นคบกันมานานจนคุณรู้สึกเบื่อหน่ายได้ แต่ก็ต้องใจเย็นก่อน อย่าใช้อารมณ์ในการพูดจา เพราะรักที่ว่าหวานอาจจะเปลี่ยนแปลงเป็นขมก็ได้ เดี๋ยวคุณจะเสียใจโดยไม่รู้ตัว ขอให้คุณจงภูมิใจกับคนรัก เพราะถึงอย่างไรเขาก็มีแค่คุณเท่านั้น

นอกจากนั้น ในด้านการเงินสำหรับชาวราศีกันย์และราศีตุลย์ ดวงชะตายังมีเกณฑ์พลิกจากร้ายกลายเป็นมั่งคั่งและรวยอีกด้วย โชคดีในเกมแล้วแถมยังโชคดีในเรื่องความรักขนาดนี้ รักษาเขาไว้ให้ดี แล้วพากันก่อร่างสร้างตัวมั่งคั่งตามๆกันไปจะดียิ่งกว่า ส่วนชาวราศีมีน ด้านการเงินของชาวราศีนี้พูดได้ว่าพอมีพอใช้ และมีโชคเล็กน้อยให้พอชื่นใจอยู่บ้าง

ดูดวง คลิกที่นี่

ทำนายนิสัย คลิกที่นี่

Related Posts