ราศี ต่อไปนี้ หมอช้าง ทศพร เผยดวงชะตาของคนที่เกิดในราศีนี้ ดวงปี 2566 มีเกณฑ์จะพ้นเคราะห์ เกิดความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น และผู้โชคดีได้แก่ราศี ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ชาวมังกร เรียกได้ว่า ดวงพ้นเคราะห์ การเงินเพิ่มพูน ในเดือนมีนาคม 2566 ดาวเสาร์จะย้ายออกจากราศี คนราศีมังกรเตรียมรับความสบายใจ แถมราศีนี้ยังอยู่ในกลุ่มอัมพุราศี

ดูดวง 2 ราศี หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยว่า มีเกณฑ์จะได้รับผลกระทบจากมฤตยูย้ายกลับเข้าไปที่ราศีเมษ เป็นระยะเวลา 4 เดือนเต็ม ซึ่งได้แก่ราศี ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีที่ว่ามานี้

ดูดวง 2 ราศีต่อไปนี้ ดวงมีเกณฑ์เจอแต่เรื่องซวยๆ ระวังเรื่องของอุบัติเหตุโดยเฉพาะการเดินทางช่วงครึ่งเดือนหลังนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) 2 ราศีที่มีเกณฑ์จะเกิดเรื่องให้ต้องเจ็บตัว แถมเสียเงิน ซึ่งมีโอกาสเป็นไปได้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุทั้งเล็กและใหญ่ บางคนอาจแค่เจ็บตัว ฟกช้ำดำเขียวเฉยๆ แต่สำหรับบางคนนั้นต้องระวังจะเกิดอุบัติเหตุใหญ่แบบไม่คาดฝัน ทั้งในเรื่องการเดินทาง

ดูดวง 4 ราศี หลังจากผ่านพ้นวันลอยกระทง ดวงชะตามีแววได้รับทรัพย์ก้อนโต รับโชคก้อนใหญ่ แบบจัดหนักจัดเต็ม ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดูดวง 2 ราศี หมอดูเผย หลังจากที่ผ่านวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน จะมีเหตุให้ชีวิตต้องวุ่นวาย เพราะเกิดปรากฏการณ์ราหูอมอาทิตย์ หรือ ปรากฎการณ์สุริยคราส จึงทำให้ให้ดวงชะตาทั้ง 2 ราศีนี้ จะมีเรื่องต้องให้เดือดร้อน ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ในช่วงปลายเดือนตุลาคม 2565

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงดีไม่มีตก ดวงดี 2 เด้ง การงานดี การเงินก็ปังตาม คิดอะไรให้ลงมือทำ จะประสบความสำเร็จแน่นอน ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีกันย์ (17

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา แนะนำวิธีไหว้ พร้อมเผยไหว้ขอพรอย่างไรให้สำเร็จดั่งหวัง ที่ศาลเจ้าไต้ฮงกง ช่วงเทศกาลกินเจ 2565 นอกจากที่เรางดเว้นเนื้อสัตว์ และได้ถือศีลแล้ว ความเชื่อที่ว่าการเสริมดวงความเป็นสิริมงคลก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรพลาด ของไหว้ (ทางศาลไต้ฮงกงมีให้บริการ) ธูป เทียนแดงก้านไม้ กระดาษเงิน ทอง น้ำมันตะเกียง ขั้นตอนการไหว้ สำหรับการสักการะหลวงปู่ไต้ฮง (ไต้ฮงกง) ให้จุดธูป 8 ดอก เทียน

ดูดวง 4 ราศีนี้ ดวงดีอันดับหนึ่ง มีดวงกับตัวเลข โดดเด่นเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์จะได้จับเงินก้อนใหญ่ งวดนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดซื้อเลขที่ชอบติดไว้ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม –

ดวงชะตา 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์ได้โชคใหญ่ ดวงเฮง ดวงปังกว่าที่ผ่านมา หลัง ดาวพุธย้าย ดวงการเงิน ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การเงินคล่องมือ ไม่ติดขัด และมีแววจะได้ของชิ้นใหญ่ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) หลังดาวย้าย ดวงเสน่ห์ของคุณเรียกว่ามาแบบจัดเต็ม อยู่เฉยๆ มีคนวิ่งเข้าหา การงานอยู่ในช่วงขาขึ้น มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

เตือน! ดวงชะตาราศีต่อไปนี้ ในช่วงนี้ดวงความรักมีแววเกิดปัญหา มีความขัดแย้งต่อกัน จนถึงขั้นบอกเลิก โดยพื้นฐานของราศีต่อไปนี้นั้นเป็นผู้ที่มีเสน่ห์ มีระเบียบในตัวเอง เป็นคนที่มีรูปแบบการวางแผนที่ดี เป็นคนที่ยึดมั่น เชื่อมั่นในตัวเองสูง และยังเป็นคนที่มีเสน่ห์น่าค้นหา ซึ่งได้แก่ราศี ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ความสัมพันธ์ด้านความรักมีปัญหา ความไม่แน่นอน และมีความขัดแย้งกันค่อนข้างบ่อย ทำให้คนที่เกิดในราศีนี้มีแววว่ารักจะล่ม คนมีคู่ถึงขึ้นหย่าร้างได้